ข้อปฏิบัติในการเข้าฟังการบรรยาย

User Rating: 2 / 5

Star ActiveStar ActiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

1. นักศึกษาต้องบันทึกเวลาก่อนเข้าเรียน 1 ครั้ง และต้องเข้าเรียนอย่างน้อย ร้อยละ 80 ของเวลาเรียนในแต่ละกระบวนวิชา จึงมีสิทธิเข้าสอบไล่ในวิชานั้นๆได้ ยกเว้นได้รับความเห็นชอบจากคณะกรรมการโครงการฯ และอาจารย์ผู้บรรยาย

2. นักศึกษาต้องปิดเครื่องมือสื่อสารทุกชนิดขณะเข้าฟังการบรรยาย

3. นักศึกษาต้องไม่นำอาหารมารับประทานในห้องบรรยาย

4. นักศึกษาแต่งกายสุภาพ ไม่สวมกางเกงยีนส์ และไม่ใส่รองเท้าแตะ

5. ไม่นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในมหาวิทยาลัย

6. ห้ามนำสิ่งของหรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่เป็นสมบัติของมหาวิทยาลัยออกนอกห้องมิฉะนั้นจะถือว่าเป็นการกระทำความผิด

7. นักศึกษาทุกคนต้องควรติดตามข่าวสารข้อมูลของโครงการฯ จากเว็บไซท์ของโครงการฯ (www.vl.ru.ac.th) และ ป้ายประกาศต่างๆ หากข่าวสารข้อมูลใดๆ ที่ทางโครงการฯ ได้แจ้งในเว็บไซท์ของโครงการฯ หรือติดประกาศไปแล้ว นักศึกษาจะอ้างมิได้ว่า ไม่ได้รับข่าวสารข้อมูลดังกล่าว