ประกาศ TOR ดูงานในประเทศ

Star ActiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

1. ประกาศ ร่างขอบเขตของงานจ้างเหมาบริการ โครงการศึกษาดูงานในประเทศ  ณ  จังหวัดภูเก็ต  สำหรับนักศึกษาโครงการพิเศษ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (Visionary leaders) รุ่นที่ 23
  2. ประกาศ ราคากลางจ้างเหมาบริการ โครงการศึกษาดูงานในประเทศ  ณ จังหวัดภูเก็ต สำหรับนักศึกษาโครงการพิเศษ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (Visionary leaders) รุ่นที่ 23