ประกาศมหาวิทยาลัยรามคำแหง เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการโครงการศึกษาดูงานต่างประเทศ ณ สมาพันธรัฐสวิส และสาธารณรัฐออสเตรีย สำหรับนักศึกษาโครงการพิเศษ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (Visionary Leaders) รุ่นที่ 17 และ 18 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

Star ActiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive